Whey Protein Hydrolyzed

Whey Protein Hydrolyzed | Nguồn Whey cao cấp nhất

Hiện nay trên thị trường thực phẩm bổ sung người tập thể dục, thể thao có khá nhiều loại Whey Protein. Whey Protein Hydrolyzed loại Whey được đánh giá cao cấp nhất.

Xem thêm:

Để tìm hiểu Whey Protein Hydrolyzed là gì? Ưu nhược điểm của nó như thế nào? Những sản phẩm nào được đánh giá tốt nhất trên thị trường? Hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Plexus Engine nhé.

Whey Protein Hydrolyzed là gì?

Whey Protein Hydrolyzed

Whey Protein Hydrolyzed

Whey Protein Hydrolyzed là 1 trong 3 loại Whey Protein cơ bản trong thế giới thực phẩm thể dục, thể thao. Cụ thể ở đây là dành cho những người muốn tăng cơ, nuôi dưỡng cơ bắp phát triển.

Hiện nay  Whey protein có ba dạng chính. Đó chính Whey Protein Concentrate (Whey Protein cô đặc), Whey Protein Isolate (Whey Protein cô lập) và Whey Protein Hydrolyzed (Whey Protein thủy phân). Trong đó, Whey Protein Hydrolyzed được đánh giá là loại whey cao cấp nhất.

Nói một cách dễ hiểu, Whey Protein Concentrate sau khi phân tách sẽ có được Whey Protein Isolate. Và từ Whey Protein Isolate trải qua quá trình phân tách, tinh lọc chuyên sâu hơn sẽ cho ra đời Whey Protein Hydrolyzed.

Whey Hydrolyzed hiện đang được rất chú ý trên thị trường. Trong ngành công nghiệp sức khỏe, nó được đánh giá rất cao. Để có được sức hút đó chính là nhờ tốc độ hấp thu cực nhanh vào cơ thể.

Từ đó, giúp phục hồi cơ bắp hiệu quả nhờ khả năng phá vỡ các liên kết amino axit trong công nghệ sản xuất thủy phân. Điều này cũng có nghĩa là, Hydrolyzed Whey Protein rất dễ tiêu hóa, thân thiện cơ thể.

Sản phẩm không gây nên những tác dụng phụ không mong muốn. Và phục hồi, nuôi dưỡng, phát triển cơ bắp cực nhanh, tương tự như BCAA.

Ưu và nhược điểm của whey protein hydrolyzed

Cũng giống như những loại Whey Protein khác, whey protein hydrolyzed có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Cụ thể:

Ưu điểm:

Xây dựng, kích thích phát triển cơ bắp: 

Hydro Whey Protein sở dĩ có được điều đó là do nó có chứa hơn 30-50% Amino Acid Leucine. Đây là nhánh chuỗi Amino Axit có nhiệm vụ kích thích và tổng hợp Protein để phát triển cơ.

Nhanh chóng được tiêu hóa, hấp thụ: 

Cơ thể khi tiếp nhận Hydrolyzed Protein sẽ rất nhanh được hấp thụ và tiêu hóa. Nguyên nhân là do sản phẩm này có chỉ số sinh học cao, nồng đạo axit amin tăng khi vào cơ thể. Điều này giúp quá trình tổng hợp Protein để nuôi dưỡng cơ bắp hiệu quả.

Nhược điểm:

Giá thành cao: 

Một nhược điểm dễ nhận thấy nhất của Whey Protein Hydrolysate, đó chính là giá thành cao hơn những loại khác. Như đã nói ở trên, Hydro Whey là dòng Whey cao cấp. 

Sản phẩm được  nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín. Đặc biệt trải qua quá trình tinh lọc, bóc tách chuyên nghiệp. Tất cả đều tạo nên một sản phẩm hoàn hảo và trọn vẹn. Người sử dụng khi tiếp nhận vào cơ thể sẽ nhanh chóng thấy được hiệu quả.

Cần bổ sung rau củ quả: 

Vì quá trình hấp thu vào cơ thể nhanh nên nhiều người cho rằng Whey Hydrolysate hơi nóng. Do đó, người sử dụng nên tích cực bổ sung rau củ quả trong quá trình dùng.

Top 5 sản phẩm whey protein hydrolyzed tốt nhất hiện nay

Dưới đây là 5 sản phẩm Whey Protein Hydrolyzed người sử dụng có thể tham khảo chọn lựa. Đây đều là những thương hiệu Whey Protein uy tín trên thế giới. Sản phẩm tuy có giá thành hơi cao so với các loại Whey khác, nhưng hiệu quả mang lại rất tốt.

Platinum HydroWhey:

Platinum HydroWhey

Platinum HydroWhey

Platinum HydroWhey là thực phẩm tăng cơ nổi tiếng ở Mỹ. Liên tục trong suốt 20 năm qua, thương hiệu thực phẩm bổ sung nổi tiếng này được người dùng chào đón.

Sản phẩm ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến với Whey Protein Hydrolyzed nguyên chất 100%. Cơ thể có thể hấp thụ nhanh, phục hồi phát triển cơ bắp cực hiệu quả.

Biotech Hydro Whey Zero:

Cũng là sản phẩm chứa 100% thành phần Whey Hydrolyzed thủy phân, Biotech Hydro Whey Zero bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Áp dụng công nghệ sản xuất phân tách phân tử Protein thành các phân tử nhỏ. 

Từ đó, giúp cơ thể hấp thụ nhanh, tốt hơn. Sản phẩm được đánh giá có giá trị sinh học cao, hiệu quả cơ bắp vượt trội. Mỗi lần dùng, Biotech Hydro Whey Zero cung cấp một lượng lớn Protein (lên đến 92%).

Rule 1 Protein:

Rule 1 Protein

Rule 1 Protein

Rule 1 Protein  với công thức giúp phát triển cơ bắp hiệu quả, tối ưu. Sản phẩm bao gồm Whey Protein Isolate và Whey Protein Hydrolysate tinh khiết. 

Ngoài ra còn có nhiều BCAA, Glutamine, và đặc biệt không chứa tạp chất.  Sản phẩm này phù hợp với những người có đường tiêu hóa yếu vì không chứa chất béo, tinh bột, Cholesterol hoặc các tạp chất khác.

ISO 100:

ISO100 cũng được xem là sản phẩm Whey Protein Hydrolyzed chất lượng hiện nay. Sau mỗi buổi tập, bạn có thể bổ sung ISO 100 để sẽ giúp cơ bắp phát triển hiệu quả.

Áp dụng công nghệ xử lý Cross-flow Microfiltration (CMF ) để bảo vệ nhiều thành phần protein quan trọng, tinh khiết. Sản phẩm vì thế có tác dụng xây dựng phát triển cơ bắp với giá trị sinh học cao.

Mutant ISO Surge:

Mutant ISO Surge là sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng, hương vị, hiệu quả phát triển cơ bắp. Sản phẩm này có sự kết hợp giữa Whey Protein Isolate và Whey Protein Hydrolysate, không có chứa Whey Concentrate. Do đó, có thể loại bỏ hết những chất béo, đường, tinh bột.  

Whey Protein Hydrolyzed hay còn được gọi là WPH, Whey thủy phân. Đây được xem là dòng Whey cao cấp nhất trên thị trường hiện tại. Người sử dụng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp tại những địa chỉ bán hàng uy tín.

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *