Platinum Creatine

Top 5 loại Creatine tốt nhất trên thị trường

Với người tập luyện thể hình, thể thao, creatine có ý nghĩa rất lớn. Chúng sẽ tác động tích cực tới hiệu quả tập luyện. TOP 5 loại Creatine tốt nhất trên thị trường hiện nay sẽ giúp bạn bổ sung thành phần này một cách an toàn.

Xem thêm:

Để hiểu rõ vai trò của Creatine với người tập thể hình và loại Creatine nào tốt nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại, hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Plexus Engine nhé.

Vai trò của Creatine với người tập thể hình

Vai trò của Creatine

Vai trò của Creatine

Creatine là một dạng chất tự nhiên có trong cơ thể người. Nó được cấu tạo thành bởi 3 loại axit amin khác nhau. Đó chính là Arginine, Glycine và Methionine.

Công năng của creatine chính là tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể trong quá trình tập luyện. Đặc biệt, nó chứng minh vai trò rất lớn đối với các bài tập mạnh, tiêu hao nhiều năng lượng.

Những thực phẩm giàu creatine trong tự nhiên có thể kể tới thịt bò, thịt lợn, thịt gà… Tuy nhiên, rất khó để cung cấp đủ creatin cho người tập luyện chỉ thông qua thực phẩm thông thường.

Chính vì vậy, sử dụng thực phẩm bổ sung creatin là điều cần thiết với người tập thể hình, chơi thể thao như Whey Protein, BCAA

TOP 5 loại creatine tốt nhất trên thị trường hiện nay

Nếu bạn đang băn khoăn creatine loại nào tốt, xem ngay những gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé.

1. Micronized Creatine Monohydrate – Optimum Nutrition

Micronized Creatine Monohydrate - Optimum Nutrition

Micronized Creatine Monohydrate – Optimum Nutrition

Với dân chơi thể thao, thương hiệu Optimum Nutrition không phải cái tên xa lạ. Nó còn được biết đến với tên gọi khác là ON. Những sản phẩm nổi bật nhất của ON có thể kể tới Gold Casein, Creatine và Whey Gold Standard.

Dòng sản phẩm Creatine của thương hiệu này đã được nghiên cứu kỹ lưỡng. Từ đó, sản xuất theo dây chuyền hiện đại với công nghệ độc quyền của ON.

Nó cung cấp cho cơ thể 100% Micronized Creatine Monohydrate. Nhờ vậy, khả năng tái tạo ATP của cơ thể sẽ tăng lên vượt trội sau khi sử dụng.

Micronized của ON không có mùi, vị và rất dễ tiêu hóa. Để mang lại kết quả tốt nhất khi sử dụng, bạn có thể pha nói với sữa hoăc nước trái cây không axit hay nước lọc đều được.

Hiên sản phẩm có 3 cỡ là 150, 300 và 600 gam cho người dùng lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn cỡ nhỏ để trải nghiệm sản phẩm trước khi mua cỡ lớn hơn.

2. Best Creatine

Best Creatine

Best Creatine

Đến từ thương hiệu Bpi Sport, sản phẩm này giúp bổ sung lượng caretine cho cơ thể khi tập luyện. Nó chứa tới 6 loại creatine khác nhau cùng với hàng loạt chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Đặc biệt, những thành phần này còn giúp creatine được sử dụng tốt với công dụng mang lại tối đa cho cơ thể người dùng. Với sản phẩm này, việc tăng cường cơ bắp và sức bền sẽ đạt được dễ dàng hơn.

Đặc biệt, việc phục hồi sau khi tập luyện cũng diễn ra rất nhanh chóng. Nhờ đó, bạn có thể an tâm thực hiện những chương trình rèn luyện với cường độ cao và mang lại hiệu quả tích cực cho cơ thể.

3. 100% Micronized Creatine Monohydrate – Ultimate Nutrition

Trong TOP 5 loại creatine tốt nhất trên thị trường, sản phẩm của Ultimate Nutrition được đánh giá rất tốt. Với công nghệ hiện đại của Ultimate Nutrition, sản phẩm mang lại nhiều tác dụng vượt trội với độ an toàn cao.

Mỗi liều sử dụng, Mucronized cung cấp cho người dùng tới 5g creatine. Đặc biệt, hàm lượng creatine này rất dễ tiêu hóa, giúp tăng sức bền và năng lượng cho cơ thể nhanh chóng hơn.

Micronized hiện được sản xuất dưới 2 dạng là dạng bột và viên uống. Với dạng bột, nó được đóng gói 300 gram. Dạng viên là hôp 200 viên uống rất tiện dụng và dễ dàng mang theo khi bạn đi bất kỳ đâu.

4. Platinum Creatine

Platinum Creatine

Platinum Creatine

Danh sách những loại creatine tốt nhất không thể thiếu sản phẩm của Muscletech. Creatine cung cấp cho cơ thể của nó thuộc dạng creatine micro chất lượng cao.

Nhờ vậy, sản phẩm giúp tăng cơ nạc, gia tăng lượng ATM và sức mạnh, sức bền sau khi sử dụng. Chính vì vậy, Platinum Creatine  là lựa chọn tốt cho những người đang tập luyện thể thao với cường độ cao. 

Mỗi liều dùng sản phẩm sẽ bổ sung cho cơ thể bạn tới 5 gram creatine và hàng loạt khoáng chất tốt. BẠn sẽ bất ngờ với hiệu quả mà nó mang lại đấy.

5. Rule 1 Creatine Monohydrate

Đây là sản phẩm đến từ thương hiệu Rule 1 của Hoa Kỳ. Nó được người dùng đánh giá cao bởi 100% creatine trong sản phẩm là tinh khiết.

Rule 1 Creatine khi sử dụng sẽ mang lại nhiều tác động vượt trội cho cơ thể. Đặc biệt là khả năng tăng cường sức mạnh, sức bề, sự dẻo dai của cơ thể.

Ngoài ra, sản phẩm này cũng giúp mọi người có được nguồn năng lượng dồi dào cho tập luyện. Bạn sẽ bất ngờ với sức mạnh của bản thân sau khi sử dụng nó.

Hiện tại Rule 1 Creatine Monohydrate đang được bán rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Nó được sản xuất với 2 kích thước là 75 liều dùng và 150 liều dùng.

Lời kết

Như vậy, bạn đã có được những thông tin cần thiết về TOP 5 loại Creatine tốt nhất trên thị trường. Nếu bạn chưa biết lựa chọn sản phẩm nào, gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *