Sản phẩm Pre Workout

Top 5 thực phẩm chức năng tăng cơ giảm mỡ cho người tập gym

Cùng điểm qua TOP 5 thực phẩm chức năng tăng cơ giảm mỡ cho người tập GYM được yêu thích nhất trên thị trường nhé.

Xem thêm:

Tăng cơ, giảm mỡ chính là mong muốn của mọi người khi tập GYM và thay đổi thể hình. Vậy những thực phẩm nào hỗ trợ tăng cơ giảm mỡ tốt nhất, hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Plexus Engine nhé.

TOP 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ cho người tập GYM

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ tăng cơ, giảm mỡ. Cùng xem qua danh sách 5 sản phẩm được nhiều GYMer ưa thích nhất ở thời điểm này nhé.

Thực phẩm chức năng tăng cơ giảm mỡ Whey Protein

Sản phẩm Whey Protein

Sản phẩm Whey Protein

Whey Protein là sản phẩm truyền thống dạng uống, được yêu thích nhất trong việc tăng cơ, giảm mỡ cho người tập luyện. Những sản phẩm này giúp bổ sung lượng Protein và các dinh dưỡng, khoáng chất cần thiết cho cơ thể một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Đặc biệt, Protein trong Whey giúp cơ thể tăng cơ bắp nhanh chóng. Cùng với đó, cơ thể sẽ có thêm nhiều vitamin khác nhau trong mỗi khẩu phần sử dụng.

Hiện tại, rất nhiều Gymer đang sử dụng Whey Protein trước/ sau khi tập. Nó giúp chống lại quá trình dị hóa cơ, giúp tăng cường cơ bắp hiệu quả mà không gây tăng mỡ. Nhờ đó, mọi người sẽ có được hình thể đẹp như mơ sau khi sử dụng sản phẩm này kết hợp với tập luyện.

Fat Burner

Đây là tên gọi chung của một dòng thực phẩm bổ sung. Công dụng nổi trội của chúng chính là tăng cường hiệu quả đốt mỡ trong quá trình tập luyện của mọi người.

Các loại Fat Burner thường được sản xuất dưới dạng viên uống. Thành phần của chúng có nhiều chất khác nhau. Nổi bật có thể kể tới Caffein, CLA, L-Carnitine, trà xanh… Đây đều là những chất có tác dụng hiệu quả trong việc thúc đẩy cơ thể đốt và tiêu hao mỡ.

Dòng sản phẩm này vốn không phải là thuốc. Do đó, dù sử dụng mọi người vẫn phải thực hiện tập luyện và ăn uống đầy đủ để mang lại hiệu quả mong muốn.

Fat Burner trong thực tế không có tác dụng tăng cơ nhiều. Do đó, nó thường được sử dụng kết hợp với những sản phẩm tăng cơ chuyên biệt. Từ đó, giúp cơ thể nhanh chóng có được những thay đổi đáng chú ý về ngoại hình.

Pre Work Workout

Sản phẩm Pre Workout

Sản phẩm Pre Workout

Pre Work Workout thường được gọi là Pre Workout. Đây là dòng thực phẩm bổ sung nổi tiếng, được sử dụng nhiều trong thời gian này. Nó thường được sử dụng để tăng cường sự tỉnh táo, sức mạnh và sức bền trong khi tập luyện.

Để mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất, thực phẩm chức năng tăng cơ này cần được sử dụng trước khi tập luyện khoảng 30 đến 45 phút. Với công thức bao gồm nhiều nguyên liệu, thành phần được tính toán kỹ, nó giúp tăng hiệu quả tập luyện lên nhiều. Từ đó, đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất cho mỗi buổi tập của bạn.

Về bản chất, Pre Workout không phải thực phẩm bổ sung tăng cơ giảm mỡ. Nhưng nó giúp tăng hiệu quả tập luyện. Từ đó, hỗ trợ thay đổi thể hình của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

BCAA

Đây là tên viết tắt của Branched-Chain amino Acid. Đây là chuỗi 3 axit thiết yếu mà cơ thể chúng ta đặc biệt cần sử dụng. Đó chính là Leucine, iso-leucine và valine.

Bình thường, cơ thể của chúng ta không thể tự tổng hợp được những sản phẩm này. Do đó, chúng cần được bổ sung vào thông qua đường ăn uống hay các loại thực phẩm bổ sung.

BCAA là loại thực phẩm chức năng cho người tập GYM được nhiều người lựa chọn. Nó giúp cơ thể có được hàm lượng Axit amin thiết yếu cho các hoạt động của mình.

Khi sử dụng đủ BCAA, cơ thể tổng hợp Protein nhanh chóng hơn. Đây chính là tác nhân giúp tăng hiệu quả tập luyện, làm giảm mỡ, tăng cơ và phục hồi cơ bắp một cách hiệu quả mỗi ngày.

Vitamin và khoáng chất

Thực phẩm chức năng vitamin và khoáng chất

Thực phẩm chức năng vitamin và khoáng chất

Các loại vitamin, khoáng chất chính là yếu tố cần để cơ thể bạn có đầy đủ dinh dưỡng. Từ đó, tăng cơ, giảm mỡ một cách nhanh chóng trong quá trình tập luyện để cải thiện hình thể.

Tuy nhiên, việc bổ sung vitamin và khoáng chất cần có chỉ định của bác sĩ. Chỉ khi đó bạn mới có được thành phần, liều dùng phù hợp với cơ thể của mình. Đồng thời, không gây phản ứng tiêu cực.

Đặc biệt, việc bổ sung vitamin khoáng chất dạng tổng hợp không tốt với một số bệnh nhân. Như người mắc sỏi mật, sỏi thận, tiểu đường…Do vậy, bạn nên tham khảo thật kỹ ý kiến của chuyên gia chăm sóc sức khỏe và xây dựng chế độ phù hợp để tăng cơ, giảm mỡ.

Lựa chọn sản phẩm nào trong danh sách này?

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu 5 loại thực bổ sung phẩm tăng cơ giảm mỡ phổ biến nhất. Mỗi loại mang những ưu nhược điểm cũng như công dụng chính khác nhau.

Việc lựa chọn sản phẩm nào phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Như thể trạng, điều kiện tài chính, chế độ sinh hoạt cũng như mong muốn của bạn khi tập luyện.

Nếu bạn đàng băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chuyên viên tư vấn và chăm sóc sức khỏe sẽ giúp bạn tìm được lựa chọn hoàn hảo cho mình trong TOP 5 thực phẩm chức năng tăng cơ giảm mỡ cho người tập GYM đấy.

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *