The Da Naur Villas & Homestay có lừa đảo hay không

The Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc có lừa đảo hay không?

The Da Naur Villas & Homestay có lừa đảo hay không? Dự án xây dựng có được cấp đầy đủ giấy phép chưa là một trong những câu hỏi được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Nếu bạn đang tìm kiếm một biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp thì không nên bỏ qua Da Naur Villas & Homestay. 

Dự án Da Naur Villas & Homestay có chủ đầu tư chính là Thiên Phúc DIC. Tất tần tật thông tin về giá bán, vị trí dự án, giấy tờ pháp lý, giải đáp thắc mắc The Da Naur Villas & Homestay có lừa đảo hay không đã được cập nhật tại LandUp

Tổng quan về dự án Da Naur Villas & Homestay 

Tổng quan về dự án Da Naur Villas & Homestay

Tổng quan về dự án Da Naur Villas & Homestay

Theo chuyên mục Kiến Thức từ Plexus Engine, dự án Da Naur Villas & Homestay sở hữu vị trí đẹp nhất tại vùng núi rừng Tây Nguyên. Địa chỉ chính xác của Da Naur Villas & Homestay là tại thôn Đức Giang 1, xã Lộc Đức, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng

Huyện Bảo Lâm là một trong những nơi hiếm hoi chưa chịu sự ảnh hưởng của đô thị hóa, chưa chịu sự can thiệp cực đoan của bàn tay con người. Nơi đây vẫn giữ nguyên được cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, hoang sơ của đại ngàn, không khí trong lành, mát mẻ rất thích hợp để nghỉ dưỡng, lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống sau những ngày tháng làm việc vô cùng mệt mỏi giữa khói bụi đô thị.

Dự án Da Naur Villas & Homestay nằm gần các tuyến đường huyết mạch của đất nước như Quốc lộ 50, 27C và khi những tuyến đường này được hoàn thành thì sẽ góp phần lớn vào việc thay đổi bộ mặt của huyện Bảo Lâm nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung. Da Naur Villas & Homestay còn nằm gần đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, bạn hoàn toàn có thể đến khu biệt thự nghỉ dưỡng Da Naur Villas & Homestay và về trong ngày cuối tuần vì chỉ mất có 2 giờ để về thành phố Hồ Chí Minh và 1 giờ đến thành phố Đà Lạt

Tương tự như dự án Phúc An Garden thì xung quanh Da Naur Villas & Homestay là khu dân cư cũng khá đông đúc, các cơ sở hạ tầng công cộng như trường học, bệnh viện, trạm xá, nhà hàng, chợ, siêu thị mini, quán cà phê, các cơ sở tôn giáo như đền thờ, chùa, nhà thờ,… đều đã hoàn thiện. 

The Da Naur Villas & Homestay có lừa đảo hay không? 

Giải đáp câu hỏi dự án Da Naur Villas & Homestay có lừa đảo không

Giải đáp câu hỏi dự án Da Naur Villas & Homestay có lừa đảo không

Tương tự như dự án Phúc An Ashita thì dự án Da Naur Villas & Homestay đã có đầy đủ giấy phép, những giấy tờ cần thiết trước khi thi công. 

Một số các giấy phép về khu biệt thự nghỉ dưỡng đã được công bố rộng rãi như:

  • 100% các biệt thự tại dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc đều đã được cấp sổ hồng thổ cư riêng. 
  • Khi nhà đầu tư quyết định mua bất động sản thuộc dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc, chủ đầu tư sẽ thực hiện sang tên công chứng trong ngày. 
  • Chủ nhà toàn quyền quyết định xây dựng, sửa chữa đối với biệt thự của mình mà không cần thông qua ban quản lý.
  • Sổ hồng thổ cư sở hữu bất động sản vĩnh viễn

The Da Naur Villas & Homestay có lừa đảo hay không? Câu trả lời ở đây chắc chắn là không. Dự án đã nhận được Quyết Định 1364/QĐ-UBND của tỉnh Lâm Đồng, vị trí đất nền Bảo Lộc Da Naur Villas & Homestay sẽ được sáp nhập vào thành phố Bảo Lộc. Đây là một lời khẳng định cho mức độ tin cậy của dự án. 

Bài viết đã cung cấp mọi thông tin chi tiết về vị trí dự án, những giấy tờ pháp lý trả lời cho câu hỏi The Da Naur Villas & Homestay có lừa đảo hay không. Hy vọng bạn và gia đình đã có thêm cơ sở cho quyết định đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng như Da Naur Villas & Homestay và dự án Phúc An Asuka Châu Đốc đúng đắn nhất. 

Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được những ưu đãi chiết khấu cực khủng nhé. 

Thông tin liên hệ

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *