The Classia Khang Điền có lừa đảo hay không_ Chủ đầu tư là ai_

The Classia Khang Điền có lừa đảo hay không? Chủ đầu tư là ai?

The Classia Khang Điền có lừa đảo hay không hẳn là câu hỏi được rất nhà đầu tư quan tâm lúc này. Để có thêm những thông tin về dự án The Classia Khang Điền cũng như mức độ uy tín của chủ đầu tư Khang Điền thì nhà đầu tư nên đọc bài viết này. 

Chủ đầu tư chính của dự án The Classia là Tập đoàn Khang Điền – một tên tuổi hết sức uy tín trong giới xây dựng và cung cấp bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Một số những lý do giúp nhà đầu tư tự trả lời được câu hỏi The Classia Khang Điền có lừa đảo hay không đã được cập nhật tại LandUp

Thông tin tổng quan dự án The Classia Khang Điền

Tổng quan dự án The Classia Khang Điền

Tổng quan dự án The Classia Khang Điền

Theo chuyên mục Kiến Thức từ Plexus Engine thì dự án The Classia Khang Điền hiện đang tọa lạc tại một trong những vị trí đẹp nhất của thành phố Thủ Đức, cụ thể là tại đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. 

Thành phố Thủ Đức được xác định phát triển trở thành thành phố vệ tinh vì vậy, các cơ sở hạ tầng giao thông, hạ tầng dân cư rất được chú trọng đầu tư hoàn thiện. Xung quanh dự án The Classia Khang Điền là trường học các cấp từ tiểu học lên đến trung học phổ thông, bệnh viện, nhà sách, chợ truyền thống, siêu thị, hệ thống các trường quốc tế như VAS,… 

Cư dân của dự án The Classia Khang Điền sẽ sở hữu cho mình lợi thế di chuyển cực lớn khi khu dân cư này gần như nằm tại ngã 3 đường, là điểm giao giữa đường Vành Đai 2 và cao tốc Long Thành – Dầu Giây, mất chưa đến 15 phút để di chuyển vào nội thành, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị mới Thủ Thiêm, khu công nghệ cao quận 9. Bên cạnh đó là khả năng đi nghỉ mát về trong ngày tại các thành phố biển Vũng Tàu, Long Hải, khu dân cư Champaca Garden, dự án The Rivana Bình Dương, dự án Phúc An Garden.

Tiện ích nội khu của The Classia Khang Điền cũng là một ưu điểm lớn mà nhà đầu tư nên quan tâm. Với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân, tạo một môi trường sống trong lành, thoáng mát nên hàng loạt các tiện ích nội khu như hồ bơi rộng lớn, quảng trường trung tâm, công viên ven sông, tiểu cảnh nội khu, công viên nhỏ xen giữa các khu nhà ở đã được Khang Điền chăm chút, đầu tư rất cẩn thận. 

Chủ đầu tư của dự án The Classia là ai? Có uy tín không? 

 

Đại diện pháp luật của dự án The Classia Khang Điền là Công ty Cổ phần Bất động sản Thủy Sinh – thành viên trực thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn Khang Điền. Tập đoàn Khang Điền được thành lập năm 2001, đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản. Khang Điền cũng là chủ đầu tư của hơn 50 dự án lớn nhỏ như … cung cấp cho thị trường hơn 20.000 sản phẩm nhà ở thương mại, biệt thự, căn hộ chung cư. 

Dự án The Classia Khang Điền đã được cấp đầy đủ giấy phép xây dựng trước khi khởi công, bao gồm: 

Bài viết đã cung cấp toàn bộ thông tin về dự án The Classia Khang Điền. Hy vọng nhà đầu tư đã có thêm cơ sở để trả lời cho câu hỏi The Classia Khang Điền có lừa đảo hay không

Nếu còn bất kỳ thắc mắc, câu hỏi nào, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ. 

Thông tin liên hệ

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *