Sbobetsilo.com ủng hộ 2 tỷ đồng cho quỹ Ngày mai tươi sáng

Cuộc sống luôn ẩn chứa nhiều rủi ro, bệnh tật luôn là một trong những vấn đề khiến nhiều người luôn bận tâm nhất. Và ung thư hiện tại là một trong những căn bệnh cướp đi rất nhiều sinh mạng của người Việt Nam ở thời điểm hiện tại. 

Mới đây trước sự “độc ác” của căn bệnh ung thư tại nước ta, Sbobet đã quyết định ủng hộ hơn 2 tỷ đồng cho quỹ ngày mai tươi sáng, góp phần giúp những bệnh nhân ung thư vượt qua những khó khăn của căn bệnh này. 

Tình hình bệnh ung thư tại nước ta

Sbobetsilo.com ủng hộ 2 tỷ đồng cho quỹ Ngày mai tươi sáng

Sbobetsilo.com ủng hộ 2 tỷ đồng cho quỹ Ngày mai tươi sáng

Theo thông tin kiến thức ước tính, hiện tại tại Việt Nam, có khoảng 182.563 ca mắc mới và 122.690 ca tử vong do ung thư. Số người ‘sống chung’ với bệnh ung thư lên tới 354.000 người trên mỗi 100.000 dân thì có 159 người được chẩn đoán mắc mới và 106 người tử vong do bệnh ung thư.

Và các ca liên quan đến ung thư gan, phổi, dạ dày, vú, tuyến tiền liệt chiếm đa số.

Thứ trưởng Bộ Y tế cũng cho biết rằng năm 2020, Việt Nam xếp thứ 91/185 về tỷ suất mắc mới và thứ 50/185 về tỷ suất tử vong trên 100.000 người. So với năm 2018, thứ hạng của Việt Nam về tỷ suất mắc mới đã tăng từ 99 lên 91 và thứ hạng về tỷ suất tử vong đã tăng từ 56 lên 50. Điều này cho thấy tình trạng mắc mới và tử vong do bệnh ung thư tại Việt Nam đang tiếp tục gia tăng.

Trước thực trạng đau buồn này Sbobet quyết định đầu tư hơn 2 tỷ đồng và cung cấp nhân lực, thiết bị cho quỹ Ngày Mai Tươi Sáng để cải thiện tình trạng ung thư tại Việt Nam.

Giới thiệu về Ngày Mai Tươi Sáng

Sbobetsilo.com ủng hộ 2 tỷ đồng cho quỹ Ngày mai tươi sáng

Sbobetsilo.com ủng hộ 2 tỷ đồng cho quỹ Ngày mai tươi sáng

Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng (Bộ Y tế) được thành lập theo Quyết định số 1583/QĐ/BNV ngày 18/8/2011 của Bộ Nội vụ. Đây là một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động trong lĩnh vực nhân đạo, từ thiện, nhằm hỗ trợ chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân ung thư nghèo trên toàn quốc. Quỹ cũng là thành viên chính thức của Hiệp hội Kiểm soát ung thư quốc tế (UICC).

Theo thông tin Plexusengine được biết  Sau 10 năm hoạt động, Quỹ đã khẳng định vị thế của mình là tổ chức tiên phong trong lĩnh vực hỗ trợ bệnh nhân ung thư tại Việt Nam và đạt được những thành tựu nổi bật. Tổng số tiền quỹ đã hỗ trợ cho điều trị và tặng quà cho hơn 33.000 bệnh nhân ung thư nghèo trên toàn quốc đạt giá trị hơn 54 tỷ đồng. Ngoài ra, Quỹ đã và đang hỗ trợ cho bệnh nhân thuốc điều trị ung thư trị giá hơn 1.200 tỷ đồng. Quỹ cũng đã thực hiện chương trình khám sàng lọc và phát hiện sớm bệnh ung thư cho hơn 76.000 người dân trị giá hơn 41 tỷ đồng, tổ chức các ngày hội, diễn đàn về phòng chống ung thư với tổng kinh phí hơn 6,1 tỷ đồng…

Theo Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan, Quỹ Ngày mai tươi sáng đã nỗ lực tạo sức lan tỏa lớn lao trong cộng đồng bằng cách thiết lập các mối liên kết hiệu quả. Những hoạt động và chương trình trị giá hơn 1.200 tỷ đồng dành cho bệnh nhân ung thư nghèo là những con số rất ấn tượng và ý nghĩa, đồng thời cũng khẳng định hướng đi đúng đắn và trúng đúng mục tiêu của ngành y tế khi thành lập Quỹ tròn 10 năm về trước. Tất cả đã mang lại cho những người bệnh nghèo niềm hy vọng và niềm tin vào sự chăm sóc và hỗ trợ của cộng đồng.

Hành động của Sbobet trong buổi từ thiện này

Sbobetsilo.com ủng hộ 2 tỷ đồng cho quỹ Ngày mai tươi sáng

Quyên góp 2 tỷ đồng cho quỹ

Ngày 7/4/2023 vừa rồi Sbobet đã góp phần thực hiện một hành động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa bằng việc quyên góp 2 tỷ đồng cho Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng.

Những khoản quyên góp này sẽ giúp cho Quỹ Ngày mai tươi sáng thực hiện được nhiều hoạt động hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư nghèo trên toàn quốc, như tặng quà, hỗ trợ chi phí điều trị và phát hiện sớm bệnh ung thư. 

Bạn có thể xem kỹ hơn buổi từ thiện tại chuyên mục Tin tức Sbobet

Quyên góp nhân lực và thiết bị y tế

Sbobetsilo.com ủng hộ 2 tỷ đồng cho quỹ Ngày mai tươi sáng

Sbobetsilo.com ủng hộ 2 tỷ đồng cho quỹ Ngày mai tươi sáng

Sbobet không chỉ dừng lại ở việc quyên góp 2 tỷ đồng cho quỹ Ngày mai tươi sáng mà còn tiếp tục đóng góp về mặt nhân lực y tế và thiết bị y tế. Với sự phối hợp chặt chẽ giữa Sbobet và các cơ quan y tế, nhân viên y tế được đào tạo và trang bị kỹ năng cần thiết để chăm sóc bệnh nhân ung thư một cách tốt nhất.

Đồng thời, Sbobet cũng cung cấp và trang bị thiết bị y tế tiên tiến cho bệnh viện, trung tâm điều trị ung thư, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân. Sbobet hi vọng rằng việc đóng góp này sẽ giúp đỡ nhiều bệnh nhân ung thư nghèo khó có cơ hội tiếp cận với dịch vụ y tế tốt nhất, từ đó cải thiện chất lượng cuộc sống của họ và lan tỏa tinh thần yêu thương và sự chia sẻ đến cộng đồng.

Qua hành động đẹp này của Sbobet với bệnh nhân bị ung thư, mong rằng nó truyển cảm hứng để các bạn trẻ quan tâm đến căn bệnh này cũng như quan tâm hơn đến những người bị ung thư. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết Sbobetsilo.com ủng hộ 2 tỷ đồng cho quỹ Ngày mai tươi sáng, chúc bạn và gia đình gặp nhiều may mắn. 

Thông tin liên hệ Sbobet 

  • Tên công ty: Công ty TNHH trực tuyến Sbobet Silo
  • CEO:   Henry Silo
  • Email: [email protected]
  • Website: https://sbobetsilo.com
  • Địa chỉ: 18A Hoàng Diệu, Phường 10, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *