pháp lý The Classia Khang Điền Quận 9

Cập nhật thông tin pháp lý The Classia Khang Điền Quận 9

Trước khi quyết định đầu tư vào bất cứ dự án nào vấn đề pháp lý luôn là vấn đề khiến nhiều khách hàng đắn đo. Pháp lý The Classia Khang Điền Quận 9 cũng là một trong những tiêu chí được chủ đầu tư chú trọng. 

Thông tin pháp lý Khang Điền cụ thể sẽ được nêu dưới đây. Hãy cùng tham khảo cụ thể hơn trong bài viết dưới đây cùng LandUp.net nhé!

Đôi nét The Classia Khang Điền Quận 9

Giới thiệu dự án

Giới thiệu dự án

Theo chuyên mục Kiến Thức từ Plexus Engine Dự án The Classia Khang Điền Quận 9 được xây dựng ngay tại mặt đường Võ Chí Công, Phú Hữu, Quận 9, TP Thủ Đức, TPHCM. Dự án hiện được đánh giá cao nhờ vị trí được đánh giá là khu vực “nóng” thu hút các nhà đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng

Diện tích của The Classia Khang Điền lên tới 4,3ha với 180 căn biệt thự song lập – đơn lập nhà phố với 7 block. Mặc dù quy mô lớn nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 36%.

Dự án này sở hữu đa dạng các loại hình như: Nhà phố, biệt thự, biệt thự vườn thiết kế đồng bộ với quy hoạch chi tiết, cụ thể. Dự án siêu hot này dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2022. Đây chắc chắn là một dự án kỳ vọng trong bối cảnh nguồn cung bất động sản TP HCM đang khan hiếm. 

Thông tin pháp lý The Classia Khang Điền Quận 9

Thông tin pháp lý

Thông tin pháp lý

Nhắc tới chủ đầu tư Khang Điền chắc chắn giới bất động sản không quá xa lạ với tên tuổi của ông lớn trong ngành. Chủ đầu tư đã từng triển khai hàng loạt dự án chất lượng cho bất động sản khu vực miền Nam

Không chỉ có Phúc An Ashita Bàu Bàng mà Khang Điền đã có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm nên nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Thương hiệu Khang Điền chính là bảo chứng cho tính pháp lý của dự án The Classia Khang Điền nói riêng và các dự án khác của chủ đầu tư này.

Dự án The Classia Khang Điền Quận 9 đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho toàn khu tương tự Meyhomes Capital Phú Quốc hay Da Naur Villas & Homestay. Hiện tại, pháp lý The Classia Khang Điền quận 9 đã hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • Quyết định Điều chỉnh số 187 về quy hoạch dự án tỉ lệ 1/500 của UBND TP HCM cấp ngày 23/08/2020
  • Quyết định số 429 cho phép Công ty Cổ phần Bất động sản Thủy Sinh – Khang Điền làm chủ đầu tư của UBND TP HCM cấp ngày 15/10/2020.
  • Quyết định giao đất/chuyển mục đích sử dụng đất do UBND TP HCM cấp.
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất được Sở Tài nguyên và môi trường TP.HCM cấp. 
  • Giấy phép xây dựng được Sở Xây dựng TP. HCM cấp. 
  • Văn bản xác nhận đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai do Sở Xây dựng cấp. 

Đánh giá pháp lý của dự án The Classia Khang Điền

Đánh giá pháp lý The Classia Khang Điền

Đánh giá pháp lý The Classia Khang Điền

Dự án The Classia Khang Điền nói riêng và các dự án của Công ty Khang Điền đã đảm bảo đầy đủ tính pháp lý trước khi mở bán. Bên cạnh đó, công ty là đơn vị uy tín nên đã có sự chuẩn bị pháp lý rất kỹ lưỡng từ năm 2020 cho tới nay. 

Trong Quyết định về đơn vị chủ đầu tư có đề tên công ty Thủy Sinh. Đây là một trong những công ty trong hệ thống của Khang Điền làm chủ đầu tư. Vì thế, các khách hàng khi lựa chọn mua các sản phẩm trong dự án này đều có thể an tâm về tính hợp pháp, uy tín của pháp lý The Classia Khang Điền quận 9

Pháp lý The Classia Khang Điền Quận 9 đã được chuẩn bị đầy đủ do các cơ quan có thẩm quyền cấp phép. Chủ đầu tư cam kết công khai pháp lý cũng như các giấy tờ đảm bảo tới quý khách hàng để các nhà đầu tư nắm rõ và an tâm hơn về quyết định của mình. Hãy truy cập LandUp.net để cập nhật chính xác các thông tin về dự án với mức giá hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *