Những điều cần biết khi mua iphone lock

Những điều cần biết khi mua iphone lock

Iphone lock là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay giúp tiết kiệm một khoản tiền khá lớn thay vì lựa chọn các sản phẩm chính hãng. Vậy iphone lock có những ưu và nhược điểm gì mời bạn bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Với ngoại hình giống hoàn toàn với các sản phẩm iphone chính hãng nhưng mức giá có thể thấp hơn từ 30 – 40%. Nếu bạn đang dự định mua một chiếc iphone lock để sử dụng thì hãy xem kỹ bài viết bên dưới nhé.

Iphone lock là gì?

Iphone lock là gì?

Iphone lock là gì?

iPhone Lock là dòng iPhone được Apple sản xuất và phân phối riêng có các nhà mạng và chỉ sử dụng được khi có sim của nhà mạng đó mà thôi. Hiện nay, những chiếc iPhone Lock tại Việt Nam chủ yếu được xách tay tại thị trường Mỹ, NhậtHàn. Nhìn chung, iPhone Lock và iPhone quốc tế là giống nhau hoàn toàn về cấu hình, các thông số kỹ thuật và không có quá nhiều sự khác biệt.

Ưu điểm khi mua iphone lock

Ưu điểm khi mua iphone lock

Ưu điểm khi mua iphone lock

Iphone Lock có được ưu điểm là giống nhau hoàn toàn về thiết kế bên ngoài cũng như cấu hình sản phẩm. Tuy nhiên, mức giá chính là yếu tố quyết định khiến người dùng lựa chọn iPhone Lock, các sản phẩm này có giá rẻ hơn so với các hàng chính hãng quốc tế tại các cửa hàng phân phối của Apple. Với những người kinh tế không quá dư giả thì iPhone Lock có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Tóm lại, với Iphone Lock sẽ có ưu điểm là:

  • Giá thành rẻ hơn Iphone quốc tế
  • Hiệu năng giống như các phiên bản Iphone thông thường.
  • Cấu hình, thiết kế cùng các thông số kỹ thuật hoàn toàn giống với iPhone bản quốc tế

Nhược điểm của iphone lock so với iphone chính hãng

Nhược điểm của iphone lock so với iphone chính hãng

Nhược điểm của iphone lock so với iphone chính hãng

Tuy nhiên, việc sử dụng Iphone Lock cũng có nhiều nhược điểm khiến người dùng gặp nhiều khó khăn. Việc bỏ ra số tiền rẻ hơn sẽ đổi lại những nhược điểm sau đây khi bạn sử dụng Iphone lock:

  • Bạn phải tiến hành mở khóa nhà mạng mới có thể sử dụng được
  • Vấn đề sim ghép không hoạt động được, Apple thường xuyên cập nhật và khắc phục các lỗi khi người dùng sử dụng sim ghép.
  • Khi sử dụng Iphone Lock bạn sẽ gặp phải vấn đề đó chính là sóng yếu, máy không bắt được sóng ở những khu vực xa. Vấn đề này cũng nằm ở việc sử dụng sim ghép.
  • Khả năng bắt wifi của máy kém
  • Khi dùng Iphone Lock bạn sẽ bị hạn chế cập nhật phần mềm khi Apple cho ra phần mềm mới.
  • Gặp nhiều lỗi khác như: Facetime, iMessage, Danh bạ… và để sử dụng được bạn cần fix lại lỗi.

Iphone lock phù hợp với đối tượng khách hàng nào?

Iphone lock phù hợp với đối tượng khách hàng nào?

Iphone lock phù hợp với đối tượng khách hàng nào?

Tóm lại, Iphone bạn vẫn có thể sử dụng được tại thị trường Việt Nam nhưng vẫn cần phải fix nhiều lỗi gây tốn nhiều thời gian. Hiện nay có nhiều cửa hàng hỗ trợ việc fix lỗi cho khách hàng và biến chiếc Iphone của hoạt động như máy quốc tế. Tuy nhiên, vấn đề máy sẽ bị khóa thường xuyên do Apple tiến hành cập nhật.

Iphone Lock sẽ phù hợp với những ai có chi phí hạn chế, không sử dụng điện thoại quá nhiều, hay muốn mua làm máy phụ, cũng nên sắm cho mình một chiếc, không sao cả. Nếu bạn là người phải di chuyển và sử dụng thường xuyên thì nên mua cho mình một chiếc máy quốc tế để đảm bảo hoạt động ổn định.

Cần lưu ý gì trước khi mua iphone lock

Cần lưu ý gì trước khi mua iphone lock

Cần lưu ý gì trước khi mua iphone lock

Iphone hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp khác nhau, vì thế bạn cần lựa chọn một đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm chất lượng và hỗ trợ fix các lỗi cho khách hàng. Nên kiểm tra kỹ máy trước khi mua bạn nhé, những sản phẩm này thường qua xách tay chắc chắn sẽ không fullbox và cẩn thận với những chiếc máy hàng dựng.

Mua Iphone Lock bạn sẽ đối mặt với nhiều rủi ro. Vì thể nếu có đủ khả năng tài chính chúng tôi khuyên bạn nên chọn các sản phẩm quốc tế để không gặp các rắc rối về sau.

plexusengine.com vừa chia sẻ đến bạn những điều cần biết trước khi mua Iphone Lock. Hy vọng bài viết này đã mang lại cho bạn những thông tin kiến thức bổ ích. 

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *