Nguyễn Trần Nam Phi - Hỗ trợ sinh viên làm luận án tốt nghiệp trường ĐH RMIT

Nguyễn Trần Nam Phi – Hỗ trợ sinh viên làm luận án tốt nghiệp trường ĐH RMIT

Dạo gần đây vấn đề làm luận án tốt nghiệp của sinh viên ngày càng khó khăn và nhiều người phải thuê người ở bên ngoài hỗ trợ. Nhưng đến với Nam Phi thì các bạn sẽ không cần phải lo vấn đề này nữa, các bạn sẽ được giúp đỡ miễn phí hoàn thành luận án tốt nghiệp đại học RMIT mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Nam Phi – Thạc sĩ tại đại học Pennsylvania

Nam Phi đã từng là một du học sinh nổi tiếng tại đại học Pennsylvania bởi trí thông minh của mình tại trường. Nam phi đã tốt nghiệp khóa học của mình với dự án có số điểm cao nhất trường tại thời điểm đó và được vinh dự nhận được nhiều bằng khen khác nhau.

Trong thời gian học lên thạc sĩ tại Pennsylvania Nam Phi cũng được nhiều người nhờ giúp đỡ việc hoàn thành luận án tốt nghiệp. Do đó Nam Phi rất có kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, phân tích và làm luận án tốt nghiệp.

Lớp học miễn phí hỗ trợ sinh viên làm luận án

Lớp học miễn phí hỗ trợ sinh viên làm luận án

Lớp học miễn phí hỗ trợ sinh viên làm luận án

Nam Phi có mong muốn khi trở về Việt Nam sẽ có thể giúp đỡ nhiều bạn không phải khổ sở và tốn tiền trong việc thuê người làm luận án nữa. Cho nên đại học RMIT sẽ là điểm đầu tiên mà Nam Phi muốn mở lớp hỗ trợ cho các bạn sinh viên tại đây có được cơ hội tham gia khóa học miễn phí của mình tại chuyên mục kiến thức của Plexus Engine.

Lớp học miễn phí này sẽ được Nam Phi đích thân giảng dạy vì kinh nghiệm giảng dạy tại Pennsylvania phong phú của bản thân. Mỗi người sẽ được Nam Phi hướng dẫn tận tình trong việc hoàn thành luận án tốt nghiệp của mình. Trong đó sẽ có bao gồm:

  • Tìm hiểu vấn đề được luận án nhắc đến.
  • Những ý chính cần tập trung trong yêu cầu của giảng viên.
  • Phân tích các dữ liệu và tài nguyên đang có.
  • Lên phương án giải quyết cho vấn đề.
  • Thiết kế, mô phỏng giải pháp.
  • Thực nghiệm tính ứng dụng, thực tế.

Thông tin lớp học miễn phí của thạc sĩ Nam Phi

Những bạn vẫn đang lo lắng về sự chính xác của thông tin khóa học miễn phí của thạc sĩ Nam Phi thì hãy yên tâm nhé. Đây là lớp học mở được áp dụng dành cho các sinh viên tại đại học RMIT nên các bạn có thể thoải mái tham gia miễn là đủ điều kiện.

Các thông tin liên quan đến buổi học cũng như lộ trình sẽ được nói đến đầy đủ bởi Nam Phi trong ngày hôm đó. Nếu các bạn đã kiên quyết muốn được học hỏi thêm kiến thức, tham gia hỗ trợ thì cũng có thể tới và mọi người sẽ cùng nhau hoàn thành luận án tốt nghiệp. Còn các bạn muốn đăng ký tham gia thì có thể sử dụng những phương thức liên lạc dưới đây.

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *