Loa bluetooth Sony Extra Bass SRS-XB43

Loa bluetooth Sony Extra Bass SRS-XB43

Hiện nay trong các buổi tiệc được tổ chức đông đúc với bạn bè, ngoài trời, đi cắm trại ở nơi xa,…thì chúng ta không thể bỏ sót âm nhạc để biến buổi tiệc trở nên sinh động hơn và tâm trạng thoải mái, giúp buổi tiệc của bạn vui hơn.

Vậy hôm nay Plexus Engine sẽ mang đến cho các bạn một dòng sản phẩm âm thanh đến từ thương hiệu Sony. Đó là loa bluetooth Sony SRS-XB43 Extra Bass sẽ một sự lựa chọn thích hợp cho việc phục vụ âm thanh của bạn trong những cuộc chơi, gặp gỡ bạn bè.

Mang tính chất hiện đại, bền bỉ và hình dáng mới mẻ, đặc sắc.

Giới thiệu loa bluetooth Sony SRS-XB43 Extra Bass

Giới thiệu loa bluetooth Sony SRS-XB43 Extra Bass

Đây là một sản phẩm ra mắt sau đời của Sony SRS-XB33 Extra Bass, Sony SRS-XB43 cũng tương tự như thế sở hữu một lớp nhựa ABS cứng bên trong và bên ngoài là sự kết hợp giữa cao su và nhựa TPU. Việc này sẽ tạo sự chắc chắn vẻ bên ngoài mỗi khi va chạm cho chiếc loa và hoạt động ổn định hơn.

Song song đó Sony đã trang bị thêm khả năng chống nước cho chiếc loa để đảm bảo sẽ không làm gián đoạn buổi tiệc sinh động của bạn, đặc biệt ở những buổi tiệc có nước. Và khả năng chống bụi tân tiến IP67 cho Sony SRS-XB43 Extra Bass.

Với công nghệ X-Balanced lần này sẽ giúp cho có thể di chuyển đổi được các loa con trong phần thân loa với nhau. Đặc biệt là phần bass, nếu bài hát chú trọng bass thì chiếc loa sẽ tự chuyển động thêm tổng cộng 4 bass để tăng phần sinh động cho buổi tiệc.

Khi một chiếc loa trong một buổi tiệc cũng nắm phần chú ý nên sẽ cần một chút ánh đèn. Sony đã biết được thứ khách hàng cần nên đã trang bị cho loa Sony SRS-XB43 Extra Bass dải màu đèn 2 bên loa để thu hút đa sắc màu hơn trong buổi tiệc.

Thời gian pin sử dụng pin 14g đến 24g với công nghệ Extra Bass mạnh mẽ

Thời gian pin sử dụng pin 14g đến 24g với công nghệ Extra Bass mạnh mẽ

Chiếc loa này sẽ đảm bảo cho bạn rằng khi nào tiệc tàn thì chiếc loa mới được nghỉ ngơi. Vì Sony đã trang bị một lượng pin cực kỳ lớn cho loa Sony SRS-XB43, khi sử dụng kết hợp cùng với đèn thì sử dụng 14g, còn nếu chỉ dùng giải trí không cần đèn thì có thể lên đến 24g.

Ứng dụng Music Center chỉnh nhạc, Fiestable để chỉnh màu nền

Ứng dụng Music Center chỉnh nhạc, Fiestable để chỉnh màu nền

Đây là một ứng dụng dành riêng cho các sản phẩm của Sony dùng để chỉnh nhạc với tên Music Center. Giúp bạn có thể chuyển đổi bài hát một cách nhanh chóng, ngoài ra còn có thể chỉnh được âm sác và tăng giảm âm lượng ngay trong ứng dụng này. Ứng dụng này hiện nay đã có mặt trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS. 

Bên cạnh đó nếu các bạn muốn chiều chỉnh màu nền của chiếc loa thì ứng dụng Fiestable ở chợ úng dụng, giúp bạn tùy ý muốn chỉnh màu sắc cho buổi tiệc của bạn thêm sinh động và làm chủ được với thao tác nhanh chóng.

Kết nối thông min, nhanh chóng qua Bluetooth cùng với NFC thông minh

Kết nối thông min, nhanh chóng qua Bluetooth cùng với NFC thông minh

Hiện nay một chiếc loa cần sự tối thiểu là có thể kết nối được với Bluetooth trên thị trường hiện nay. Không chỉ kết nối bằng Bluetooth ở chiếc loa này mà còn có thể kết nối nhanh chóng một chạm với NFC. Bạn không cần rắc rối bấm nút rồi đợi kết nối Bluetooth, mà chỉ cần một thao tác chạm NFC là loa sẽ có thể hoạt động ngay lập tức.

Đây là một chiếc loa được đánh giá là được trang bị công nghệ tiên tiến vói khả năng chống nước và chống bụi, không sợ va chạm vì sự bảo vệ cao và lượng pin cực trâu và bền. Cùng với công nghệ kết nối một chạm NFC.

Được trang bị đầy đủ hết các tính năng và được lựa chọn nhiều nhất. Bạn sẽ không cần lo về giá vì rẻ so với các tính năng của nó, bạn sẽ không ngờ đến. Còn chần chờ gì nữa, hãy tậu một em loa Sony SRS-XB43 Extra Bass chính hãng và trải nghiệm nào.

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *