Iphone like new 99% là gì? Có nên mua hay không?

iPhone like new 99% là một cụm từ được nhiều cửa hàng dùng cho những chiếc điện thoại đã qua sử dụng. Vậy iphone like new 99% là gì mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết qua bài chia sẻ bên dưới nhé.

iPhone like new 99% là một thuật ngữ dùng cho những chiếc iphone chỉ qua vài lần sử dụng, hoặc chỉ hao hụt 1 vài phần trăm pin. Cụ thể hơn nữa, trong bài viết này Plexusengine sẽ làm rõ hơn về thuật ngữ này, cũng như một vài mẹo bỏ túi để bạn sử dụng nếu có nhu cầu mua điện thoại nhé.

iPhone like new là gì? 

Điện thoại iPhone like new 99%

iPhone like new 99%

iPhone like new là giải pháp tối ưu dành cho những người muốn sở hữu iPhone cao cấp mà không phải trả một số tiền lớn. Những thiết bị này đã qua sử dụng và thường có sự hao mòn rất ít. Đa số người dùng khi sử dụng một thời gian sẽ có nhu cầu lên đời hoặc nâng cấp, nên họ sẽ bán lại những chiếc iPhone mình đang dùng cho những người buôn hàng. Sau khi mua lại, những người này sẽ bán lại cho những người dùng có nhu cầu mua. 

Phân biệt các loại iPhone like new?  

iPhone like new có nhiều loại khác nhau, chúng được phân biệt dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ như là về phần trăm chai pin, số lần sạc, hoặc vẻ ngoài có bị trầy xước hay va đập nhiều hay không. Từ những yếu tố đó chúng ta sẽ có những chiếc iPhone like new 99%, 95%, nhưng nếu dưới mức này thì không còn được xem là like new mà là điện thoại cũ.

Phân biệt điện thoại iPhone like new

Phân biệt điện thoại iPhone like new và điện thoại cũ

Thông thường người mua trước khi đã mua iphone, nhưng sau khi về nhà, họ đắn đo suy nghĩ và cảm giác điện thoại này chưa đủ đáp ứng nhu cầu, thì họ sẽ quay lại hãng để đổi và mua 1 chiếc điện thoại mới. Tại hãng, thì họ sẽ kiểm tra thông số, số lần dùng, độ mới để định giá và mua lại, và bán lại cho những người mua sau với mức giá khá hời. Hoặc những reviewer họ mua điện thoại về chỉ để review sản phẩm, phục vụ cho mục đích công việc,…

Tại sao người ta thích mua iPhone like new? 

Có một số lý do thuyết phục khiến mọi người ưa thích mua iPhone like new.

Tiết kiệm chi phí: Mua một chiếc iPhone like new giúp bạn sở hữu một thiết bị cao cấp của Apple mà không cần phải trả một số tiền lớn, làm cho đây là lựa chọn hấp dẫn cho những người có ngân sách hạn chế.   

Bảo vệ môi trường: Bằng cách chọn iPhone like new, người dùng đóng góp tích cực vào việc giảm thiểu rác điện tử. Kéo dài vòng đời của các thiết bị điện tử thông qua quá trình sử dụng lại các thiết bị này thay vì vứt bỏ chúng. 

Ngoài những thông tin về iPhone like new, mình sẽ chia sẻ thêm cho các bạn thêm một số thông tin khác: Top Những Cách Làm Mát IPhone Đơn Giản Nhưng Hiệu Quả, Xả Pin Cho Điện Thoại IPhone Để Làm Gì Và Cách Thực Hiện,Giải Đáp Cách Kiểm Tra Ngày Kích Hoạt IPhone Và Macbook, Mẹo Nhỏ Đơn Giản Để Khôi Phục Ảnh Đã Xóa Trên IPhone,…

Lưu ý khi mua iPhone like new

Lưu ý khi mua điện thoại iPhone like new 99%

Lưu ý khi mua điện thoại iPhone like new 99%

Dù việc mua iPhone like new là một lựa chọn khôn ngoan, bạn cần lưu ý những mẹo sau đây.

  • Mua từ người bán đáng tin cậy: Đảm bảo mua từ các người bán uy tín hoặc được chứng nhận để đảm bảo chất lượng và tính xác thực của thiết bị iPhone like new.  
  • Kiểm tra phạm vi bảo hành: Xác minh thời hạn bảo hành và những điều mà bảo hành bao gồm trước khi hoàn tất việc mua hàng để tránh các vấn đề không mong muốn trong tương lai.  
  • Xem xét chính sách đổi trả: Tìm hiểu kỹ chính sách đổi trả, phòng trường hợp thiết bị không đáp ứng kỳ vọng hoặc gặp các vấn đề không lường trước.  
  • Xem xét nhu cầu của bạn: Cân nhắc kỹ nhu cầu của bạn và chọn một mẫu iPhone like new phù hợp với sở thích của bạn, nó có thể là một màu sắc cụ thể nào đó hoặc dung lượng lưu trữ của chiếc iPhone đó.
  • Nghiên cứu giá cả: So sánh giá từ các người bán khác nhau để có được giao dịch tốt nhất cho chiếc iPhone like new của bạn, nhưng hãy nhớ rằng giá quá thấp có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro. 

Tóm lại, iPhone like new cung cấp một lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn sở hữu iPhone chất lượng cao với giá phải chăng. Bằng cách mua iPhone like new, bạn không chỉ tiết kiệm tiền mà còn góp phần giảm thiểu rác điện tử và giảm thiểu tác động môi trường. Hy vọng, đây sẽ là bài viết mà chuyên mục kiến thức cung cấp thêm một số kinh nghiệm để bạn có thể mua iPhone like new tốt, giúp ích cho bản thân bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *