Giá bán đất nền, nhà phố, nhà vườn dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng

Giá bán đất nền, nhà phố, nhà vườn dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng

Vừa qua, Trần Anh Group đã cho ra mắt một khu đô thị đáng sống tại khu vực huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương nước ta, đó chính là Phúc An Ashita. Cùng xem ngay bảng giá bán đất nền, nhà phố, nhà vườn dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng được cập nhật ở bài viết dưới đây nhé!

Khu đô thị Phúc An Ashita được đánh giá là một trong những dự án rực rỡ và có tốc độ phát triển bậc nhất nước ta hiện nay. Với vị trí nằm ngay vùng kinh tế chủ lực, chúng ta hãy cùng theo dõi những giá bán đất nền, nhà phố, nhà vườn dự án Phúc An Ashita cập nhật bởi LandUp.net ngay nhé!

Giá bán đất nền, nhà phố, nhà vườn dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng

Bảng giá bán đất nền nhà phố nhà vườn dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng

Bảng giá bán đất nền nhà phố nhà vườn dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng

Theo chuyên mục Kiến Thức từ Plexus Engine tìm hiểu thì vừa qua, Bàu Bàng đã và đang vươn lên mạnh mẽ để sớm trở thành một khu đô thị sáng giá nhất tại phía Bắc của tỉnh Bình Dương. Hằng năm trôi qua, khu vực này nói riêng và dự án Phúc An Ashita nói chung luôn là những điểm đến lý tưởng cho hàng nghìn chuyên gia, người lao động đến sinh sống và làm việc. 

Ngoài The Classia Khang Điền thì để có thể quyết định tham gia sở hữu sản phẩm tại đây thì giá bán đất nền, nhà phố, nhà vườn dự án Phúc An Ashita là một vấn đề cực kỳ quan trọng mà khách hàng nào cũng chú ý đến. Với những đón đầu nhu cầu an sinh, khai thác kinh doanh phát triển phồn thịnh thì Trần Anh Group đã sớm cho ra mắt 335 sản phẩm nhà phố, 40 biệt thự vườn và 60 shophouse cùng các mức giá phù hợp sau đây:

 • Giá bán đất nền: từ 780 triệu/ nền.
 • Giá bán nhà phố: từ 2,1 tỷ đồng/ sản phẩm.
 • Giá bán biệt thự vườn: từ 3,8 tỷ đồng/ sản phẩm.
 • Giá bán shophouse thương mại: từ 2,8 tỷ đồng/ sản phẩm

Đây là những mức giá niêm yết được chủ đầu tư Trần Anh Group dự kiến mở bán trong thời gian tới đây. Tùy vào vị trí sản phẩm Phúc An Ashita Bàu Bàng mà mỗi sản phẩm sẽ có những biến động riêng về mức giá khác nhau. Tuy nhiên thì quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với mức giá đưa ra sẽ là những mức giá phù hợp với nguồn thu nhập của cư dân nơi đây. 

Phương thức thanh toán dự án linh hoạt

Phương thức thanh toán linh hoạt

Phương thức thanh toán linh hoạt

Song song giá bán đất nền, nhà phố, nhà vườn dự án Phúc An Ashita hấp dẫn hay Meyhomes Capital Phú Quốc thì Trần Anh Group còn mạnh dạn mang đến chính sách thanh toán cực kỳ linh hoạt. Dù ở bất kỳ đối tượng khách hàng nào, bạn cũng sẽ được tạo điều kiện tối đa qua 3 phương án thanh toán sau:

 • Phương án 1: thanh toán thông thường 20% kỳ đầu, khoản còn lại sẽ được thanh toán trong vòng 18 tháng. 
 • Phương án 2: thanh toán 50% kỳ đầu, khoản còn lại sẽ được thanh toán trong vòng 10 tháng kế tiếp cho đến khi nhận sổ hồng.
 • Phương án 3: thanh toán 95% kỳ đầu và 5% còn lại sẽ thanh toán trong vòng 1 tháng khi nhận bàn giao sổ hồng thành công. 

Chính sách ưu đãi đa màu sắc, hấp dẫn cho khách hàng

Chính sách ưu đãi đa màu sắc

Chính sách ưu đãi đa màu sắc

Ngoài việc bất ngờ với Da Naur Villas & Homestay hay  giá bán đất nền, nhà phố, nhà vườn dự án Phúc An Ashita thì chương trình ưu đãi đa màu sắc nơi đây cũng là những mong ước lớn lao nhất của bất kỳ khách hàng nào, bạn có thể tham khảo qua những chương trình dưới đây:

 • Ưu đãi 3%, 5%, 7% cho từng phương án thanh toán lần lượt 20%, 50% và 95%
 • Ưu đãi 1-5 chỉ vàng khi mua bất kỳ sản phẩm nào và ký kết hợp đồng thành công. 
 • Ưu đãi 0,5% – 1% cho khách hàng nhóm sỉ mua từ 3-5 sản phẩm dự án. 
 • Ưu đãi những phần quà thiết thực khác như Tivi Smart, sổ tiết kiệm có mệnh giá 20 triệu đồng,…

Vừa rồi là những thông tin về giá bán đất nền, nhà phố, nhà vườn dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng mà chúng tôi muốn mang đến ở bài viết trên đây. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào thì hãy nhanh chóng liên hệ theo thông tin bên dưới nhé!

Thông tin liên hệ:

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *