Đất nền, nhà phố The Classia Khang Điền đã có sổ hồng

Đất nền, nhà phố The Classia Khang Điền có sổ hồng không?

Dự án The Classia Khang Điền là dự án bất động sản nhận được nhiều sự quan tâm  nhất của các nhà đầu tư ở thời điểm hiện tại. Vấn đề đất nền, nhà phố The Classia Khang Điền có sổ hồng không là một câu hỏi được rất nhiều người tìm kiếm. 

Dự án The Classia được chủ đầu tư Khang Điền ưu tiên hoàn thiện, phát triển nhất trong thời gian sắp tới. Nếu bạn quan tâm và muốn biết đất nền, nhà phố The Classia Khang Điền có sổ hồng không thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây của LandUp.

Tại sao dự án The Classia Khang Điền hot

Tại sao dự án The Classia Khang Điền hot

Tại sao dự án The Classia Khang Điền hot

Theo chuyên mục Kiến Thức từ Plexus Engine thì dự án The Classia Khang Điền tọa lạc tại một trong nhất địa chỉ đắc địa nhất trung tâm thành phố Thủ Đức là mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố Thủ Đức đã được quy hoạch trở thành thành phố vệ tinh phía đông của thành phố Hồ Chí Minh, góp phần giảm sức ép dân cư lên cơ sở hạ tầng giao thông, hạ tầng kỹ thuật nội thành. 

Cư dân dự án The Classia Khang Điền sẽ được tận hưởng các dịch vụ tiện ích nội khu đạt chất lượng 5 sao. Với sự mệnh nâng cao đẳng cấp sống của cư dân, mang thiên nhiên đến gần cuộc sống đời thường vì vậy tương tự như dự án Phúc An Ashita, khu dân cư Phúc An Garden, dự án Phúc An Asuka Châu Đốc thì chủ đầu tư Khang Điền đã dành đến hơn 60% diện tích dự án để phủ xanh, xây dựng các tiện ích công cộng như:

  • Quảng trường rộng với sức chứa lên đến hàng nghìn người, có khả năng tổ chức các đại nhạc hội, hội chợ triển lãm. 
  • Khu phòng tập thể hình, yoga, spa đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho cư dân rèn luyện sức khỏe. 
  • Công viên ven sông thoáng mát
  • Công viên nhỏ xen kẽ khu dân cư 
  • Khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em. 

Khi tuyến metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) hoàn thành thì dự án The Classia Khang Điền cũng được xem là trạm đầu tiên của tuyến tàu cao tốc hiện đại nhất Việt Nam. Các tiện ích ngoại khu của dự án The Classia cũng là một điểm cộng vô cùng đáng kể. 

Trong bán kính 3km kể từ The Classia Khang Điền có đầy đủ các cơ sở trường học các cấp từ mầm non đến trung học phổ thông, bệnh viện, trạm xá, chợ, trung tâm thương mại,… 

Đất nền, nhà phố The Classia Khang Điền có sổ hồng không? 

Đất nền, nhà phố The Classia Khang Điền có sổ hồng

Đất nền, nhà phố The Classia Khang Điền có sổ hồng

Dự án The Classia Khang Điền được xây dựng và mở bán bởi chủ đầu tư là Tập đoàn Khang Điền. Đây là một trong những dự án được Khang Điền tập trung phát triển hoàn thiện. Dự án được xây dựng trên một diện tích lên đến 4,3ha với 7 block có tổng cộng 180 căn nhà phố thương mại, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập.

Dự án The Classia Khang Điền đã được cấp đầy đủ giấy phép xây dựng và khởi công hợp pháp. Những giấy phép đã được cấp bao gồm:

Liên hệ với chúng tôi ngay để có thêm thông tin chi tiết về pháp lý của dự án The Classia Khang Điền cũng như giá bán từng căn hộ, ưu đãi chiết khấu, phương thức thanh toán mới nhất.

Thông tin liên hệ

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *