Chủ đầu tư Champaca Garden có uy tín không?

Chủ đầu tư dự án Champaca Garden là ai? Có uy tín không?

Bài viết sau sẽ mang đến cho bạn các thông tin chi tiết về chủ đầu tư dự án Champaca Garden – chủ đầu tư Đức Huy. Để từ đó bạn yên tâm hơn về việc đầu tư bất động sản tại dự án này và chọn lựa được các sản phẩm ưng ý sớm nhất.

Chủ đầu tư Đức Huy của dự án Champaca Garden là một trong những công ty uy tín trên thị trường bất động sản Bình Dương. Để biết thêm về chủ đầu tư này, mời bạn cùng đọc ngay bài viết sau đây với các thông tin được cập nhật mới nhất từ website https://landup.net!

Tổng quan dự án Champaca Garden – Khu nhà ở Đông Hòa

Thông tin dự án Champaca Garden

Thông tin dự án Champaca Garden

Trước khi tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Champaca Garden, mời bạn cùng tìm hiểu đầy đủ thông tin về dự án Champaca Garden với chuyên mục Kiến Thức từ Plexus Engine

Dự án Champaca Garden được quy hoạch tại vị trí đắc địa của tỉnh Bình Dương. Cụ thể là nằm tại mặt tiền Quốc lộ 1K & Tỉnh lộ 743, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Vị trí này có hạ tầng giao thông phát triển với nhiều tuyến đường quan trọng xung quanh như đường Quốc lộ 1K, đường Quốc lộ 1A,… 

Dự án nằm tại thành phố Dĩ An, là thành phố mới tại Bình Dương nhận được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng sinh sống và phát triển kinh tế. Cùng với đó vị trí dự án Champaca Garden còn nằm tại ranh giới Bình Dương – TP. Hồ Chí Minh, giáp thành phố mới Thủ Đức.

Nhờ đó, đây là vị trí “vàng” cho phát triển kinh doanh, kinh tế. Trong tương lai, đây là nơi đón đầu dự án tàu điện ngầm Metro số 1 nối dài. Vì vậy nhà phố Champaca Garden có tiềm năng phát triển, sinh lời to lớn.

Dự án có 173 sản phẩm nhà phố. Với kiến trúc đẹp, chất lượng xây dựng tốt. 

Bên cạnh đó chủ đầu tư dự án Champaca Garden còn xây dựng nhiều tiện ích nội khu cho khu vực này. Mang lại nơi sống tiện nghi cho cư dân dự án Champaca Garden https://landup.net/du-an/champaca-garden/.

Chủ đầu tư dự án Champaca Garden là ai? Có uy tín không?

Công ty bất động sản Đức Huy - Chủ đầu tư Champaca Garden

Công ty bất động sản Đức Huy – Chủ đầu tư Champaca Garden

Dự án Champaca Garden được rót vốn bởi đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín tại Bình Dương: Công ty TNHH Bất động sản Đức Huy

Công ty được thành lập vào 22/10/2015, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Công ty có trụ sở nằm tại khu phố Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TP Dĩ An, Bình Dương

Tuy là gương mặt mới trong việc đầu tư các dự án bất động sản nhưng chủ đầu tư dự án Champaca Garden đã gây được tiếng vang lớn với dự án Champaca Garden. Với vị trí dự án có hai mặt tiền đường lớn, cùng với các sản phẩm nhà phố đẹp, khang trang và các tiện ích nội, ngoại khu cao cấp.

Phương châm kinh doanh của công ty là tạo dựng sự yên tâm, tin tưởng cho khách hàng, mang lại thành công cho đôi bên. Vì vậy, chủ đầu tư dự án Champaca Garden luôn mang đến các sản phẩm chất lượng, tiện nghi nhất, với hệ thống cơ sở hạ tầng chất lượng như hệ thống cơ sở hạ tầng dự án The Rivana.

Cùng với đó, pháp lý dự án Champaca Garden cũng được chủ đầu tư đảm bảo, với các thông tin pháp lý dự án cụ thể sẽ được Plexus Engine trình bày ở phần sau.

Nhờ đó, công ty Đức Huy đảm bảo được quyền lợi tối đa cho khách hàng của mình. Cùng với đó chứng minh được uy tín của chính công ty cũng như sự trân trọng với khách hàng.

Với dự án khu nhà ở đầu tiên là Champaca Garden, công ty bất động sản Đức Huy đã tạo dựng ấn tượng tốt với khách hàng qua cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm.

Các khách hàng hoàn thành thanh toán sản phẩm đã nhận được sổ hồng pháp lý nhà ở từ công ty đúng thời hạn. Cùng với đó các thủ tục mua bán và hậu mãi cũng được công ty hoàn thành đầy đủ, chỉn chu. 

Qua đó, chủ đầu tư dự án Champaca Garden đã đặt được nền móng vững chắc trong quá trình xây dựng lòng tin của nhà đầu tư đối với các dự án nhà ở, khu dân cư của mình trong tương lai. Trở thành chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản miền Nam.

Pháp lý dự án đầy đủ

Dự án có sổ hồng đầy đủ

Dự án có sổ hồng đầy đủ

Để khách hàng yên tâm mua sản phẩm, chủ đầu tư dự án Champaca Garden đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ pháp lý cho dự án như sau:

Những thông tin pháp lý này giúp khách hàng yên tâm dự án đảm bảo được xây dựng hợp pháp, có quỹ đất sạch và được chào bán hợp pháp. 

Trên đây là những thông tin trả lời các câu hỏi “Chủ đầu tư dự án Champaca Garden là ai? Có uy tín không?” từ Plexus Engine. Hi vọng qua đó, bạn có thể có được các thông tin cụ thể và chính xác về chủ đầu tư uy tín của dự án Khu nhà ở Đông Hòa – Công ty Bất động sản Đức Huy. Nếu bạn còn thắc mắc gì khác về dự án khu nhà ở này, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!

Thông tin liên hệ

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *