Hướng dẫn cách cắt video trên Capcut đơn giản

Bạn đang loay hoay tìm kiếm cách cắt video trên Capcut vì có những chi tiết thừa bạn không muốn xuất hiện.

Trong bài viết này, Plexusengine sẽ hướng dẫn cách cắt video trên Capcut nhanh và chi tiết nhất cho bạn. Để từ ứng dụng này bạn có thể sử dụng để hỗ trợ chỉnh sửa video, và đăng tải trên mạng xã hội hoặc để phục vụ công việc sáng tạo, nhưng vẫn đảm bảo không quá khó khăn và cồng kềnh.

Hướng dẫn cách cắt video trên Capcut

Ứng dụng Capcut đã và đang chiếm lĩnh thị trường, có thể nhìn thực tế tại Việt Nam hầu hết những ai làm về ngành sáng tạo nội dung dưới dạng video ngắn, hay chỉ muốn tạo và đăng video khoảnh khắc ngắn trên nền tảng mạng xã hội, thì hầu hết đều chỉnh sửa, cắt ghép video trên Capcut. 

Hướng dẫn cách cắt video trên Capcut

Hướng dẫn cách cắt video trên Capcut

Cụ thể, khi sử dụng ứng dụng Capcut bạn có thể thêm các sticker động trực tiếp vào Video, chỉnh tốc độ nhanh chậm dễ dàng, lựa chọn nhạc cho video, dễ dàng chọn màu sắc cho video nhờ nhiều bộ lọc khác nhau. 

Hướng dẫn nhanh cách cắt video trên Capcut

  • Mở ứng dụng Capcut, bấm chọn Dự án mới.
  • Chọn video mà bạn muốn cắt ghép, chỉnh sửa trên Capcut -> chọn Thêm.
  • Nhấn chọn vào thanh thời lượng, sau đó giữ và di chuyển và di chuyển vạch trắng ở phần đầu và vạch cuối của video, đến vị trí muốn cắt.
  • Nhấn Biểu tượng mũi tên gốc phải, phía trên trên cùng của ứng dụng, để lưu video.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm các thông tin hữu ích tại đây: Top Các Cách Hiệu Quả Để Chặn Tin Nhắn Rác Trên IPhone, Giải Đáp: Apple Service Là Gì? Cách Để Sử Dụng Apple Service, Iphone Like New 99% Là Gì? Có Nên Mua Hay Không?, Tất Tần Tật Những Kinh Nghiệm Mua Laptop Cũ, Mà Bạn Nên Biết,… 

Hướng dẫn chi tiết cách cắt video trên Capcut

Bước 1: Mở ứng dụng Capcut, bấm chọn Dự án mới.

Mở ứng dụng Capcut, bấm chọn Dự án mới

Chọn Dự án mới

Bước 2: Chọn video mà bạn muốn cắt ghép, chỉnh sửa trên Capcut -> chọn Thêm.

Chọn video mà bạn muốn cắt ghép

Chọn video mà bạn muốn cắt ghép

Bước 3: Nhấn chọn vào thanh thời lượng, sau đó giữ và di chuyển và di chuyển vạch trắng ở phần đầu và vạch cuối của video, đến vị trí muốn cắt.

giữ và di chuyển và di chuyển vạch trắng

Giữ và di chuyển và di chuyển vạch trắng

Trong lúc cắt video, bạn có thể bấm nút Play (biểu tượng hình tam giác) xem trước video để thực hiện cắt video trên Capcut chính xác hơn.

xem trước video

Xem trước video

Bước 4: Sau khi đã hoàn thành giai đoạn cắt video xong, nhấn Biểu tượng mũi tên gốc phải, phía trên trên cùng của ứng dụng, để lưu video. Hoặc có thể chia sẻ lên Facebook, Instagram,…với các biểu tượng tương ứng.

Xuất video bằng cách chọn biển tượng mũi tên

Xuất video bằng cách chọn biển tượng mũi tên

Kết luận

Hy vọng với kiến thức đã được hướng dẫn đến các bạn cách cắt video trên Capcut nhanh và chi tiết nhất, với hy vọng đây sẽ là một bài viết hữu ích, để các bạn dù mới bắt đầu cũng có thể biết cách cắt video.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *