Best BCAA là gì?

Bpi Best BCAA phục hồi và phát triển cơ bắp hiệu quả nhất

Bpi Best BCAA là sản phẩm không còn quá xa lạ với nhiều người. Nhất là những Gymer. Không có gì ngạc nhiên khi nói rằng Best BCAA Bpi phục hồi và phát triển cơ bắp hiệu quả nhất hiện nay.

Xem thêm:

Để tìm hiểu Best BCAA là gì? Thành phần dinh dưỡng có trong Best BCAA và cách dùng hiệu quả, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây cùng Plexus Engine nhé.

Best BCAA là gì?

Best BCAA là gì?

Best BCAA là gì?

Best BCAA là dòng sản phẩm bổ sung BCAA, CLA với chuỗi 3 loại Axit amin quan trọng nhất cho cơ bắp. 3 loại Axit amin này có tên là Leucine, IsoLeucine, và Valine.

Best BCAA có tác dụng trong việc phục hồi cơ bắp, đốt cháy mỡ thừa, đảm bảo cho việc tập luyện đạt hiệu quả cao. Best BCAA rất thích hợp với những bạn Gymer mong ước có thân hình 6 múi rõ rệt.

Best BCAA được nghiên cứu, sản xuất bởi thương hiệu BPI Sport. Đây là câu trả lời dành cho những ai thắc mắc Bpi là gì. BPI Sport là thương hiệu sản xuất dòng thực phẩm bổ sung cho người tập Gym lâu đời ở Mỹ.

Các sản phẩm đến từ thương hiệu BPI Sport được người sử dụng đánh giá cao. Đồng thời, nổi tiếng trên khắp thế giới.

Thành phần dinh dưỡng của Best BCAA

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần dinh dưỡng

Mỗi Serving Bpi BCAA gồm những thành phần dinh dưỡng cơ bản dưới đây:

 • 5g BCAA
 • 1g CLA
 • 250mg Agtamine
 • 0 Calo

Trong đó:

5g BCAA Bpi với tỷ lệ (Leucine:Isoleucine:Valine) là 2 : 1 : 1 sẽ giúp cho cơ bắp được phục hồi, phát triển. Các Axit Amin này có tác dụng hữu ích trong việc sửa chữa, phục hồi mô cơ. Đồng thời, hỗ trợ chữa lành vết thương, nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể.

1g CLA: Hay còn gọi là axit Linoleic liên hợp. Đây là  một loại axit béo không bão hòa cũng giống như Omega 6. Chất này khi đưa vào cơ thể có tác dụng chuyển hóa các chất béo thành nguồn năng lượng. Từ đó, giúp cho quá trình luyện tập hiệu quả, chống lại quá trình oxy hóa, đốt cháy mỡ thừa.

250mg Agtamine: Chất này sẽ được lưu giữ trong các tế bào thần kinh não bộ. Nó có tác dụng rất tốt chơ cơ bắp, hấp thụ chất dinh dưỡng cho tế bào. Trong quá trình tập luyện, Agtamine hỗ trợ sức bền, thể lực khỏe mạnh.

Bên cạnh những thành phần cơ bản như trên, Best BCAA còn bao gồm nhiều thành phần nhỏ khác. Ví dụ như Axit Citric, Axit Malic, Sucralose, phụ gia,… Đây là những chất hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người sử dụng.  Chính vì vậy, người sử dụng có thể yên tâm dùng Best BCAA mà không cần lo lắng.

Lưu ý: Trong lô hàng sản xuất mới, áp dụng công nghệ sản xuất mới đã loại bỏ chất Agmatine. Do đó, một số sản phẩm mới bạn sẽ không thấy dòng chữ này. Thay vào đó là dòng chữ Glutamine. Glutamine là 1 Axit Amin quan trọng giúp đẩy nhanh tốc độ phục hồi cơ trong và sau khi tập luyện.

Người sử dụng khi mua hàng có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề này nhé!Thực tế nhiều bạn khi mua Best BCAA không có thành phần Agmatine thường khá hoang mang. Tuy nhiên, thay vì sử dụng Agmatine, hãng đã lựa chọn Glutamine tối ưu hơn.

Best BCAA có mùi vị gì?

Hiện nay Best BCAA Bpi có đa dạng mùi vị khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích mà các Gymer có thể lựa chọn hương vị phù hợp với mình.Hai hương vị được người sử dụng ưa chuộng nhất hiện nay, đó chính là mùi dưa hấu và mùi mâm xôi. Bạn đọc có thể tham khảo 12 mùi vị cơ bản và phổ biến dưới đây trước khi mua BCAA:

 • Green Fusion
 • Passion Fruit
 • Peach Cobbler
 • Apple Pear
 • Arctic Ice
 • Blue Raspberry
 • Cherry Lime
 • Fruit Punch
 • Grape
 • Rainbow Ice
 • Sour Candy
 • Watermelon Ice

Cách dùng Best BCAA hiệu quả

Dùng trước hoặc sau buổi tập

Dùng trước hoặc sau buổi tập

Nhìn chung, người sử dụng có thể dùng BCAA bất cứ thời gian nào trong ngày. Vì cơ bản BCAA cung cấp chủ yếu các Axit Amin thiết yếu cho sự phát triển cơ bắp, tương tự như các sản phẩm Pre Workout, Whey Protein

Tuy nhiên, đối với dòng Best BCAA, Gymer nên sử dụng vào 3 thời điểm được đánh giá tốt nhất. Đó chính là trước khi tập luyện, trong khi tập luyện và sau khi tập luyện. Cụ thể:

Trước khi tập luyện: Khoảng 30 – 40 phút trước khi tập luyện, bạn có thể bổ sung Best BCAA. Bạn nên pha ½ muỗng Best BCAA với 1 muỗng Whey để uống. Việc bổ sung Best BCAA và Whey trước khi tập luyện giúp cơ bắp tiếp năng lượng. Từ đó chuẩn bị cho một quá trình tập luyện đầy hăng say sắp đến.

Trong khi tập luyện: Nếu như đối với Whey Protein bạn không nên uống trong khi tập luyện vì gây lãng phí, thì Best BCAA có lẽ thoải mái hơn.Bạn có thể pha ½ muỗng Best BCAA với nước, rồi dùng suốt quá trình tập luyện. Việc cung cấp Axit Amin trong quá trình luyện tập cũng là cách để tăng sức bền trong khi tập.

Sau khi tập luyện: Sau khi tập xong, cơ bắp đang rơi vào trạng thái “đói”. Do đó, sẽ rất lý tưởng để bạn bổ sung ngay Best BCAA vào cơ thể. Sử dụng 1 muỗng Best BCAA và 1 muỗng Whey để phục hồi cơ bắp. Đồng thời, nuôi dưỡng, chăm sóc cơ bắp được phát triển, có thêm năng lượng.

Như vậy, Best BCAA là dòng sản phẩm quen thuộc và có lợi cho người tập thể hình. Nó không chỉ giúp thúc đẩy phát triển cơ bắp, nâng cao sức bền mà còn hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa. Nếu bạn đang có ý định sử dụng dòng sản phẩm này thì có thể tham khảo và chọn lựa. Cũng đừng quên xây dựng thực đơn ăn uống khoa học, cung cấp dinh dưỡng tự nhiên.

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *