Giải đáp: Apple Service là gì? Cách để sử dụng Apple Service

Giải đáp: Apple Service là gì? Cách để sử dụng Apple Service

Apple Service là gì? Cách để sử dụng Apple Service? Người dùng được lợi ích gì khi sử dụng Apple Service? Là những câu hỏi thường thấy ở những người dùng chưa biết đến dịch vụ này, nếu vậy sao không tìm kiếm câu trả lời cho tất cả ngay trong những nội dung sắp tới đây.

Plexusengine.com lần này xin được chào đón các bạn với những nội dung xoay quanh chủ đề Apple Service là gì? Theo đó chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về tính chất, lợi ích lẫn cách để các bạn có thể sử dụng Apple Service, chi tiết cụ thể xin mời các bạn cùng đón xem.

Apple Service là gì?

Apple Service là dịch vụ hỗ trợ thanh toán cho các nội dung tính phí

 

Trả lời câu hỏi Apple Service là gì? Đây có thể hiểu đơn giản là dịch vụ được chính thương hiệu Apple cung cấp nhằm hỗ trợ các bạn thanh toán cho các nội dung tính phí. Với dịch vụ này các bạn hoàn toàn có thể thực hiện hiện thanh toàn cho các sản phẩm, cho các dịch vụ tại iCloud, App store, iTunes Store,…

Hiện tại các bạn có thể sử dụng dịch vụ Apple Service thông qua hai hình thức thanh toán chính là:

  • Thanh toán thông qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế.
  • Thanh toán thông qua ví điện tử như Momo, Zalopay,…

Với mỗi cách thức thanh toán mà các bạn chọn lựa sẽ có cho mình cách kích hoạt khác nhau tùy theo quy định của nhà cung cấp. Ngoài ra với mỗi hình thức thanh toán khác nhau có thể sẽ phát sinh thêm một phần trăm nhỏ phí dựa trên giá trị sản phẩm, dịch vụ mà các bạn đang thực hiện thanh toán.

Ngoài ra nếu như mọi người có thời gian rảnh xin hãy theo dõi thêm các bài viết khác như: Xả pin cho điện thoại iPhone, Top những cách làm mát iPhone, Hướng dẫn bật tắt xác thực 2 yếu tố Facebook,…

Cách để sử dụng Apple Service

Cùng tìm hiểu cách để sử dụng Apple Service

Cùng tìm hiểu cách để sử dụng Apple Service

Thêm hoặc xóa phương thức thanh toán cho Apple Service

Đầu tiên để có thể sử dụng được dịch vụ Apple Service các bạn sẽ cần phải tiến hành thêm vào đó các phương thức thanh toán hợp lệ. Để thực hiện các bạn có thể theo dõi chỉ dẫn sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào mục Cài đặt, tiếp tục tìm và chọn mục Tài khoản của bạn.
  • Bước 2: Tìm và chọn mục Thanh toán & Giao hàng.
  • Bước 3: Tại trang Quản lý thanh toán hãy nhấn chọn vào mục Thêm Phương Thức, tiếp tục lựa chọn phương thức thanh toán mà các bạn muốn sử dụng.
  • Bước 4: Tiến hành điền thông tin và xác nhận theo yêu cầu của hệ thống để có thể sử dụng phương thức thanh toán đã chọn.

Sau khi các bạn đã thêm vào phương thức thanh toán thành công hãy quay lại trang Quản lý thanh toán và kiểm tra mục PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN. Giờ hãy xem phương thức thanh toán mà các bạn vừa thêm vào đã xuất hiện hay chưa, nếu có tức là đã thành công.

Vậy nếu trong trường hợp các bạn không muốn sử dụng phương thức thanh toán cũ, muốn thay thế phương thức thanh toán đó đi hoặc thay bằng phương thức mới thì sao? Câu trả lời đơn giản là các bạn chỉ cần thêm vào phương thức thanh toán mới và khi lựa chọn thanh toán hãy lựa chọn phương thức mới.

Mặc khác các bạn nếu muốn xóa đi hoàn toàn phương thức thanh toán cũ hãy quay lại trang Quản lý thanh toán và kiểm tra mục PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN. Giờ hãy lựa chọn phương thức thanh toán cũ để truy cập trang Sửa Thông Tin Thanh Toán sau đó lựa chọn Gỡ bỏ phương thức thanh toán.

Kiểm tra lịch sử thanh toán của Apple Service

Có thể kiểm tra lịch sử thanh toán của Apple Service để biết các khoản phí đã thực hiện

Có thể kiểm tra lịch sử thanh toán của Apple Service để biết các khoản phí đã thực hiện

 

Tiếp theo đây sẽ là hướng dẫn để các bạn có thể tiến hành kiểm tra lại lịch sử thanh toán khi sử dụng dịch vụ Apple Service. Để thực hiện các bạn hãy làm theo chỉ dẫn sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào mục Cài đặt, tiếp tục tìm và chọn mục Tài khoản của bạn.
  • Bước 2: Tìm và chọn mục Phương tiện & Mục mua sau đó chọn tiếp Xem tài khoản.
  • Bước 3: Tại trang Tài khoản hãy tìm và chọn mục Lịch sử mục mua.

Như vậy là các bạn có thể kiểm tra lại các khoản thanh toán mà bản thân đã thực hiện trong quá khứ, các bạn cũng có thể thay đổi phạm vi kiểm tra xa hơn tại mục PHẠM VI NGÀY.

Làm gì khi bị trừ tiền Apple Service không rõ nguyên nhân?

Hãy truy cập vào trang hỗ trợ của Apple khi bị trừ tiền không rõ nguyên nhân

Hãy truy cập vào trang hỗ trợ của Apple khi bị trừ tiền không rõ nguyên nhân

 

Đôi khi các bạn sử dụng dịch vụ Apple Service sẽ xuất hiện tình trạng bản thân bị trừ tiền mà không rõ nguyên nhân. Nếu vậy các bạn hãy nhanh chóng kiểm tra lại lịch sử thanh toán, thứ mà chúng ta đã đề cập trước đó để biết dịch vụ hay ứng dụng nào đã trừ tiền của các bạn.

Nếu như các bạn không chủ ý muốn thực hiện thanh toán cho dịch vụ, sản phẩm đó hoặc chỉ đơn giản là các bạn đã bị trừ tiền sai do lỗi hệ thống. Hãy bình tĩnh truy cập vào trang hỗ trợ của Apple và nêu rõ đầy đủ thông tin cũng như yêu cầu hoàn tiền của bản thân.

Lưu ý xuyên suốt quá trình Apple thực hiện xử lý hoàn tiền các bạn không được phép hủy hoặc gỡ bỏ phương thức thanh toán trên Apple Services.

Thông tin kể trên cũng đã là toàn bộ nội dung cho những gì xoay quanh câu hỏi Apple Service là gì? Đì kèm một số thông tin có liên quan khác. Hy vọng thông tin từ bài viết đem đến sẽ có ích cho mọi người và mong rằng chúng ta sẽ còn gặp lại nhau trong những nội dung khác đến từ chuyên mục kiến thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *