5 lý do bạn không nên mua airpod cũ

5 lý do bạn không nên mua airpod cũ

Airpod tới từ thương hiệu Apple là sản phẩm không dây đáng mua, cho người dùng muốn trải nghiệm âm thanh tốt nhất cũng như có được sự tiện lợi khi sử dụng. Tuy nhiên với những lý do dưới đây người không nên mua Airpod đã qua sử dụng. 

Bài viết dưới đây Plexus Engine muốn chia sẻ cho các bạn những lý do không nên mua airpod cũ. Điều này sẽ giúp bạn sáng suốt hơn trong việc chọn cho mình một chiếc Airpod. Nhưng dù sao thì bạn cũng không nên mua Airpod cũ đã qua sử dụng.

Top 5 lý do bạn không nên mua Airpod cũ

AirPod rất bẩn

AirPod rất bẩn

AirPod rất bẩn

Không chỉ riêng gì các mẫu AirPod mà bất kỳ tai nghe nào được nhét vào tai cũng vậy. Chúng giống như một chiếc máy hút bụi siêu nhỏ được nhét vào trong lỗ tai của chúng ta. Bạn có thể nhận thấy điều này ngay lập tức nếu nhìn vào bên trong tai nghe của mình, để nhìn xem nó bẩn đến thế nào.

Hầu hết người dùng khi mua Airpod cũ thường phàn nàn vì không nghe thấy âm thanh, đó là lúc toàn bộ tấm lưới bên trong đã chất đầy ráy tai. Nhiều người còn có thói quen ngậm tai nghe, do đó dễ gây trầy xước. Không phải ai cũng đối xử với mọi thứ sạch sẽ như bạn.

Chất lượng pin giảm sút

Chất lượng pin giảm sút

Chất lượng pin giảm sút

Pin trên Airpod rất nhỏ. Mỗi tai nghe riêng lẻ có một viên pin trong đó cung cấp năng lượng cho cả chiếc tai nghe. Và giống hầu hết các viên pin Li-Ion khác , dung tích hữu ích của chúng sẽ nhỏ hơn một chút mỗi khi chúng được sử dụng.Vì vậy ai đã sử dụng airpod cũ trong nhiều giờ mỗi ngày thì thời gian chúng ta sử dụng còn lại không nhiều.

Sản phẩm của Apple được thiết kế không thể thay pin. Sẽ không vui nếu chúng ta mua phải chiếc tai nghe chỉ sử dụng được tối đa 30p mỗi lần và bạn sẽ chỉ bất lực nhìn nó xuống cấp.

Nguy cơ hỏng vặt bên trong

Nguy cơ hỏng vặt bên trong

Nguy cơ hỏng vặt bên trong

Thật khó biết được một chiếc Airpod có vấn đề, hỏng hóc gì bên trong không. Việc bạn chọn mua airpod cũ đã rất nhiều rủi ro rồi. Nếu khi mua bạn không kiểm tra các vấn đề về kết nối cũng như vấn đề về sạc của airpod thì bạn sẽ là người thiệt. Nên việc kiểm tra xem tai nghe có lỗi không là điều nên được ưu tiên.

Mua phải hàng giả

Mua phải hàng giả

Mua phải hàng giả

Trên thị trường các mẫu Airpod nhiều vô kể và việc bị làm giả là không thể tránh khỏi. Với giá thành rẻ, những sản phẩm này đã gắn mác Airpod cũ để đánh lừa người mua và đương nhiên rất nhiều người không thể phân biệt được thật giả của sản phẩm. Đặc biệt những mẫu Airpod cũ, bề ngoài trầy xước, xuống màu, thì việc phân biệt sẽ khó hơn hẳn. 

Giá cả

Giá cả Airpod

Giá cả Airpod

Airpod rất đắt, ai cũng không thích bỏ ra một số tiền lớn để mua cho mình một chiếc tai nghe mới mà có thế làm rơi chúng bất cứ lúc nào. Nhưng điều khó chịu hơn khi đã mua cũ tai nghe Airpod mà xu thế giá giảm rất chậm và việc mua bán lại vẫn rất đắt.

Và đó là những vấn đề bạn không nên mua Airpod giá rẻ cũ. Nên những chiếc Airpod cũ thường chỉ có giá thấp hơn tầm vài trăm ngàn. Thay vào đó bạn nên mua hẳn một chiếc Airpod mới với đầy đủ bảo hành. Còn nếu ai đó đang bán chúng với giá chưa tới một nửa giá cũ thì tốt nhất bạn nên cẩn thận, kiểm tra mọi thứ kỹ lưỡng trước khi mua.

Như vậy là đã thông tin cho bạn về những vấn đề mà bạn không nên mua Airpod cũ. Hãy dành thời gian nghiên cứu và tìm những cái tốt cho nhu cầu sử dụng và phạm vi giá cả có thể chấp nhận được của bản thân. Nhưng vì lợi ích của các bạn, chúng tôi khuyên bạn đừng nên mua Airpod đã qua sử dụng.

Nguồn:https://plexusengine.com

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *